Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng

Kính gửi Quý khách hàng,

Nhằm tri ân khách hàng, Aitrab Tech sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi diến ra kể từ ngày 19/10/2019 đến hết ngày 25/12/2019, nội dung như sau:

  1. Chương trình mua máy cũ đổi máy mới.

Aitrab Tech sẽ mua lại những máy thẩm mỹ cũ mà quý khách đã và đang sử dụng, sau đó giúp quý khách sở hữu chiếc máy chất mới chất lượng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đến làm đẹp.

  1. Mua máy trả góp lên đến 6 tháng

Nhằm hỗ trợ cho Spa, Thẩm mỹ viện sử dụng thiết bị máy móc công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn, Aitrab Tech sẽ hỗ trợ quý khách mua máy trả góp trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua máy.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: (+84) 975.783.783

Email: info@aitrab.com

Thông tin về Aitrab Tech

Aitrab tech là thương hiệu quốc tế , nhà phân phối thiết bị thẩm mỹ uy tín hàng đầu , chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn uy tín và đảm bảo chất lượng . Là một đơn vị phân phối của hệ thống hiệp hội đào tạo làm đẹp quốc tế AITRAB chúng tôi là đối tác phân phối và liên doanh với các nhà máy đơn vị sản xuất lớn nhất tại Mỹ , Hàn Quốc , Đức , Trung Quốc… các sản phẩm của chung tôi dựa theo tiêu chí chất lượng và thương hiệu. Với thị trường rộng lớn chúng tôi cung cấp không chỉ tại việt nam mà còn khắp các nước trên thế giới . Chính sách hỗ trợ bán hàng tư vấn trọn gói bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình , chúng tôi đang là đơn vị đi đầu trong ngành làm đẹp về cung cấp dịch vụ về thiết bị làm đẹp . Hân hạnh được phục vụ quý khách.

  Trân trọng!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *